Ngày đăng: 23/02/2024 / Lượt xem: 211

Thẩm định đề tài: “Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học của các Trung tâm Chính trị cấp huyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang”

Chiều ngày 23/02, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị thẩm định đề tài: “Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học của các Trung tâm Chính trị cấp huyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang”. Hội đồng thẩm định gồm 7 thành viên đại diện một số ngành chuyên môn của Tỉnh; đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng, chủ trì Hội nghị và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở KH&CN; Trường Chính trị tỉnh Hà Giang là đơn vị thực hiện đề tài do TS. Nguyễn Hoàng Hưng làm chủ nhiệm cùng các thành viên trong Ban chủ nhiệm đề tài.

Đồng chí Phan Đăng Đông - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận các nội dung Hội nghị thẩm định đề tài.

Đại diện Ban chủ nhiệm đã trình bày các nội dung trong thuyết minh đề tài, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã nghiên cứu, tiến hành thảo luận, phân tích chuyên sâu các nội dung, cũng như hiệu quả thực hiện và thống nhất thay đổi tên đề tài: “Nghiên cứu, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học của các Trung tâm Chính trị cấp huyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang”. Đồng thời, Hội đồng thẩm định yêu cầu đơn vị chỉnh sửa, hoàn thiện thuyết minh đảm bảo tính mới cho phù hợp với tình hình hiện nay của các huyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang./.

Nguồn tin: Nguyễn Được